ทรงจมูกดาราไทย ที่สาวๆ อยากเอาไปบอกหมอ หมอคะเอาทรงนี้เลยค่ะ ปังๆ

หากถามถึงเรื่องสัดส่วนบริเวณใบหน้า สาวๆ ส่วนใหญ่ก็ต้องอยากมีจมูกสวยเป๊ะจริงไหมคะ? การมีจมูกที่สวยโด่งได้รูป ก็เป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้หน้าของสาวๆดูสวยสมส่วน แต่จะทำจมูกทั้งที มันก็ต้องมีต้นแบบสวย ๆ กันซะหน่อย อย่างดาราในบ้านเรานี่ก็มีตั้งหลายคนที่มีจมูกสวยและโด่งเชิดแบบนางพญา เอาเป็นว่าจะมีใครกันบ้าง วันนี้ เรานำมาให้สาวๆได้ชมกันแล้ว งานนี้สาวๆ อยากจะอัพจมูกให้สวยเป๊ะเหมือนดาราคนไหน ก็ตามไปดูกันเลย

#1 อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ


สำหรับคนนี้จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ ซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิง สาวๆหลายคนมีความฝันอยากจะมีรูปร่างหน้าตาที่เหมือนกับสาวอั้ม ไม่แปลกใจเลยที่ จมูกของอั้ม พัชราภา จะถูกจัดอยู่ในอันดับ 1 ทรงจมูกดารา ที่สาวๆ อยากจะเสริมมากที่สุด ต้นแบบจมูกสวยเพอร์เฟคท์ที่สาวๆทั้งประเทศพากันอิจฉา พูดเลยไม่ว่าจะมองมุมไหนยังไงก็เป๊ะ สวยไปทุกส่วนขนาดนี้ขออนุญาตตีลังกากราบแม่สามทีเจ้าค่ะ

#2 ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่


สาวลูกครึ่งคนนี้ มีดีกรีเป็นถึงนางเอกหนังร้อยล้าน เล่นหนัง เล่นละครเรื่องไหนก็ปังทุกเรื่อง ฝีมืองานแสดงก็เริ่ด เรื่องของรูปร่างหน้าตาก็ไม่ต้องพูดเยอะ หน้าเก๋มาก ทั้งตา จมูก ปาก และโครงหน้า เรียกได้ว่าสวยลงตัวไปหมด ดูแล้วช่างมีเสน่ห์จริงๆ สาวๆหลายคนก็อยากจะได้จมูกแบบสาวใหม่บ้าง เป็นธรรมดาโน๊ะ ก็นางสวยขนาดนี้

#3 พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์


ต้นแบบของทรงจมูกที่สวย เริ่ด เป๊ะรับใบหน้า ดูแล้วสวยมั่นทุกมุมส่วนของขุ่นแม่พลอยนั้น สาวๆอาจจะเลียนแบบได้ยากสักหน่อย เพราะมีฮัมอยู่ตรงสันจมูกอยู่นิดหนึ่ง แต่ถึงจะทำยากแค่ไหน สาวๆหลายคนก็ยังอยากยื่นรูปสาวพลอยให้คุณหมอทำอยู่ดี ก็ทรงนี้มันสวยจริงๆ สวยเฉี่ยวแบบฉบับสาวมั่น มองด้านข้างก็ปั๊วะ มองด้านหน้าก็ปัง ดูแล้วเพอร์เฟกต์ไปหมด

#4 ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์


นางร้ายหน้าสวยคนนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งดาราคนดัง ที่สาวๆ ชื่นชอบในทรงจมูก แถมสาวดิวยอมรับอีกว่าจมูกที่สาวๆเห็นอยู่นั้น เธอได้ไปฉีดฟีลเลอร์ให้สวยได้รูปมาและยังบอกอีกด้วยว่าตัวเองชอบการศัลยกรรม ดูโดยรวมแล้วเป็นจมูกที่มีเอกลักษณ์มาก ยิ่งเวลาถ่ายรูปหันข้าง ยิ่งสวยหนักมาก หน้าดูมิติ สาวหมวยที่อยากจะมีดั้งโด่งๆ กับคนอื่นบ้าง ดูทรงจมูกของสาวดิวไว้ก็ได้นะคะ

#5 ปอย ตรีชฎา มาลยาภรณ์


ความสวยไม่ต้องพูดถึง ด้วยทรงจมูกตัวทอปอีกทรงจากแม่ปอย ทรงจมูกของนางสวยเป๊ะทุกมุม ไม่มีหลุด พุ่งจากสันยันปลาย ปิดท้ายด้วยหยดน้ำกำลังงาม และทั้งหมดนี้อยู่บนพื้นฐานของความพอดี ไม่มากไปไม่น้อยไป รับกับริมฝีปากรูปกระจับจิ้มลิ้มอย่างเป็นธรรมชาติ จึงไม่แปลกใจที่ทั้งสาวแท้และสาวเทียมต่างพาเหรดเดินสายเข้าสถานเสริมความงามแล้วต้องเปิดรูปปอยจิ้มเอาแบบนั้นแบบนี้ให้เหมือนปอยมากที่สุด

#6 เก้า สุภัสสรา ธนชาต


สวยเรียบๆ แต่เสน่ห์เหลือล้น ปากนิด จมูกหน่อย อีกหนึ่งทรงจมูกยอดฮิตที่โดนสาวๆ ก๊อปปี้มากที่สุด ก็เห็นจะเป็นจมูกของน้องเก้า สุภัสรานี่แหละ เป็นทรงที่โดดเด่นสุดๆ เมื่อมองจากด้านข้าง เพราะมีความโด่งสโลป พร้อมปลายเชิดๆ ที่พุ่งขึ้นน้อยๆ ทำให้ทั้งดูจิ้มลิ้มไร้เดียงสาและเซ็กซี่แบบไม่ตั้งใจไปพร้อมๆ กัน
ขอขอบคุณ
ข้อมูล : SweetiexBear