ทรงผมมาแรงในปี 2019

5 ทรงผมมาแรงในปี 2019

1. บ๊อบสั้น

สำหรับทรงบ๊อบสั้นนั้น เริ่มได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ มาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2018 แล้ว และยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน เนื่องจากทรงผมนี้สามารถช่วยทำให้ใบหน้าดูเด็กลงได้ ที่สำคัญทรงบ๊อบสั้นยังเหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยอีกด้วย สาวๆ ส่วนมากจึงนิยมหันมาตัดผมบ๊อบสั้นกันมากขึ้นนั่นเอง


2. หน้าม้าซีทรู

คัมแบ็คกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งสำหรับทรงผมหน้าม้า ซึ่งส่วนหนึ่งที่ทำให้ทรงผมนี้กลับมานิยมในหมู่สาวๆ น่าจะมาจากซีรีส์และศิลปินไอดอลเกาหลี เพราะหน้าม้าที่พูดถึงนี้ไม่ใช่หน้าม้าแนวเต๋อๆ หรือหนาๆ แบบเมื่อก่อนแล้ว แต่เป็นหน้าม้าแบบบาง ที่สาวเกาหลีเขากำลังนิยมไว้กัน กระทั่งส่งผลให้สาวไทยเอง ตามไปตัดและไว้ทรงนี้ด้วยเหมือนกัน


3.
รวบหางม้าสูง

อีกหนึ่งทรงผมที่มาแรงในปี 2019 นั่นก็คือรวบหางม้าสูง เพราะเป็นทรงที่สามารถทำได้ง่ายๆ โดยใช้อุปกรณ์เพียงไม่กี่ชิ้น ได้แก่ หวี หนังยาง และสเปรย์เท่านั้น ที่สำคัญยังเป็นทรงผมที่เรียบร้อยและสุภาพอีกด้วย ซึ่งการรวบหางม้าสูง จะทำให้คุณกลายเป็นสาวที่ดูมีบุคลิกมั่นใจมากขึ้น แต่ผมทรงนี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับสาวหน้ากลม


4. เกล้าดังโงะ

หลังจากที่ได้รับความนิยมมาแล้วหลายปี ในปี 2019 นี้ทรงเกล้าดังโงะ ก็ยังคงได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ อยู่อีกเช่นเคย เพราะด้วยเป็นทรงที่ทำได้ง่าย เพียงแต่อาจจะต้องเป็นสาวที่ค่อนข้างผมยาว จึงจะสามารถเกล้ารวบขึ้นไปได้ ซึ่งส่วนใหญ่ที่สาวๆ มักทำทรงนี้จะเป็นเพราะว่าอากาศร้อน และรู้สึกรำคาญผมตัวเองแต่ไม่อยากตัดผมสั้นนั่นเอง


5. ปล่อยยาวตามธรรมชาติ

มาถึงทรงผมสุดท้ายซึ่งถือว่าเป็นทรงที่เบสิคที่สุด สำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบและรักการไว้ผมยาว นั่นก็คือการปล่อยให้ผมยาเองตามธรรมชาติ ซึ่งส่วนใหญ่ทรงนี้จะได้รับความนิยมในหมู่นักศึกษา โดยการไว้ผมยาวเลยช่วงกลางหลังลงมา ยังสามารถทำให้คุณดูเป็นสาวเซ็กซี่ได้ด้วย แต่ทั้งนี้การไว้ผมยาวมากๆ ก็ต้องหมั่นดูแลความสะอาดและสระผมบ่อยๆ